Sản phẩm

Máy ép trái cây Hurom H-AA-BBE17 mầu Đen

Máy ép trái cây Hurom H-AA-BBE17 là một trong những mẫu mới của năm 2016 đang bán chạy tại Trí Hưng. Với thiết kế mới, Hurom H-AA-BBE17 này chạy bền bỉ hơn ép kiệt nước hơn. Máy vẫn sử dụng công nghệ ép tốc độ chậm và công nghệ ép lạnh đang được ưa chuộng hiện nay.

Máy ép trái cây Hurom H-AA-BBE17 chính hãng

ép trái cây Hurom H-AA-BBE17 tại công ty Trí Hưng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất cùng với những cải tiến đặc biệt giúp ép được nhiều nước hơn so với máy ép ly tâm. Đồng thời máy ép trái cây Hurom này cũng giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn. Điều dễ nhận thấy nhất khi thử nghiệm ép hai máy để so sánh thì Hurom H-AA-BBE17 cho nhiều nước hơn, màu sắc tự nhiên hơn, mùi vị đậm đà hơn. Và khi để trong tủ lạnh sau một thời gian thì ở máy ép thông thường nước ép sẽ bị phân tầng, trong khi nước ép từ máy Hurom thì không.
may-ep-hurom-h-aa-bbe17
Tốc độ của máy ép hoa quả Hurom H-AA-BBE17 chỉ 43 vòng/phút, có thể nói chiếc máy này đang sở hữu công nghệ ép chậm tiên tiến nhất hiện nay. Máy cũng được bảo hành 10 năm theo tiêu chuẩn của Hurom Hàn Quốc. Khi mua hàng tại công ty Trí Hưng bạn sẽ nhận được phiếu bảo hành của hãng Hurom và phiếu bảo hành của công ty Trí Hưng. Như vậy bạn có thể bảo hành ở Trí Hưng hoặc trung tâm bảo hành của Hurom đều được. Hiện huromvietnam.com đã có trung tâm bảo hành tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
may-ep-hurom-h-aa-bbe17-mau-den

Vậy bạn còn chờ gì mà không nhấc máy gọi ngay 0466890666, 0888052999 để mua máy ép hoa quả Hurom chính hãng giá rẻ tại công ty Trí Hưng. Nếu không hài lòng khách được đổi, trả trong 15 ngày đầu.

Join The Discussion