Sản phẩm

Máy ép trái cây Hurom HG-SBE11

Máy ép trái cây Hurom HG-SBE11 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Thiết kế  đẹp, chắc chắn và quan trọng là máy ép rất kiệt, lượng nước ép từ máy ép trái cây Hurom này nhiều gấp 1,5 lần so với các loại máy ép ly tâm. So với các loại máy ép trái cây tốc độ chậm khác thì Hurom có tốc độ thấp hơn hẳn. Điều đó có nghĩ là máy ép Hurom HG-SBE11 hoạt động hiệu quả hơn, nước ép ngon hơn.

Hurom HG-SBE11 han quoc
Máy ép trái cây Hurom HG-SBE11

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Bảo hành: 10 năm theo tiêu chuẩn Hurom Hàn Quốc
  • Tốc độ: 43 vòng/phút
  • Màu sắc: Bạc
  • Trọng lượng máy: 6 kg

Liên hệ mua hàng 0466890666, 0973083666 hoặc đặt hàng online tại website công ty Trí Hưng để được hưởng triết khấu.

Mua online Hurom HG-SBE11

Như đã nói ở trên, ngay từ khi nhìn bạn sẽ cảm nhận ngay máy ép Hurom HG-SBE11 là dòng máy ép trái cây cao cấp. Nước sơn cao cấp, đường nét thiết kế tỉ mỉ tạo nên sự sang trọng, chắc chắn củ sản phẩm. Với tốc độ 43 vòng/phút máy ép trái cây tốc độ chậm này ép được hầu hết các loại hoa quả cũng như các loại rau. Tất nhiên chất lượng nước ép từ máy ép trái cây Hurom HG-SBE11 sẽ làm hài lòng các bà nội trợ khó tính hay cả những quý ông sành uống nhất.

Sản phẩm được bảo hành 10 năm theo tiêu chuẩn Hurom Hàn Quốc, và nếu bạn không hài lòng về sản phẩm có thể trả hoặc đổi trong 15 ngày khi mua hàng tại công ty Trí Hưng.

Join The Discussion