Kinh nghiệm

Mua máy ép trái cây Hurom Hàn Quốc ở đâu

Hiện nay máy ép trái cây Hurom đang được ưa chuộng trên toàn thế giới. Sau 5 năm có mặt tại thị trường Việt Nam máy ép trái cây tốc độ chậm Hàn Quốc này đã được nhiều người dùng và đánh giá cao. Có 99% khách hàng đã mua tại công ty Trí Hưng hài lòng với sản phẩm, và hơn 90% khách hàng đã mua thêm để biếu hay tặng cho người thân.

may ep trai cay hurom hg-ebe11

Hurom HGEBE11 mẫu mới 2016 tại Trí Hưng.

Có thể nói công nghệ ép tốc độ thấp ở máy ép trái cây Hurom đã mang lại những tiện ích tuyệt vời không thể chối cãi. Nước ép nhiều hơn gấp 1,5 lần so với cách ép thông thường và lượng Vitamin, chất dinh dưỡng, tinh bột được giữ lại gần như 100%. Điều đó tạo nên một cốc nước ép có màu sắc và mùi vị tự nhiên, khi uống rất đậm đà.

mua-may-ep-trai-cay-hurom

Mua máy ép trái cây Hurom ở đâu

Những lợi ích của máy ép trái cây tốc độ chậm có lẽ chúng ta không nên bàn thêm nữa mà dành cho một chủ đề khác bởi chủ đề chính hôm nay là mua máy ép trái cây Hurom Hàn Quốc ở đâu? Đây là boăn khoăn của nhiều khách hàng khi chọn sản phẩm này.

Hiện nay ngoài công ty Trí Hưng bán máy ép trái cây Hurom còn có một số đơn vị khác cũng cung cấp dòng sản phẩm này. Để mua được sản phẩm chất lượng tốt và để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng bạn nên tham khảo một số thông tin sau khi mua hàng.

Có hóa đơn VAT?

Có được trả lại hàng? – Mua tại Trí Hưng nếu chưa sử dụng được trả lại trong 15 ngày.

Có được đổi mới? – Tại Trí Hưng bạn cũng được đổi mới trong 15 ngày đầu nếu sản phẩm bị lỗi.

Thời gian bảo hành? Thời gian bảo hành của Hurom là 10 năm, có đầy đủ phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

Có linh kiện thay thế?

Có được bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật tại nơi sử dụng?

Có bảo hành được ở trung tâm bảo hành Hurom tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Trên đây là một số thông tin tham khảo để khách hàng lựa chọn cho mình một chiếc máy ép trái cây Hurom chính hãng. Nếu cần tư vấn hoặc mua hàng bạn có thể gọi ngay 0466890666, 0888052999 ngay bây giờ.

Join The Discussion